Dưới đây là những thực phẩm tốt cho người mắc bệnh sùi mào gà:
Sử dụng mật và sữa ong
Theo các bác sĩ chuyên khoa điều trị thì bệnh sùi mào gà dễ dàng tái phát khi sức đề kháng của con người bị giảm. Vì vậy cần có những thực phẩm tốt để hỗ trợ cho việc nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Người bệnh sùi mào gà nên sử dụng mật và sữa ong chúa giúp nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể, điều tiết nội bài tiết và có khả năng chống ung thư. Khi sức đề kháng của cơ thể khỏe mạnh thì sẽ làm tăng hiệu quả của việc dùng thuốc nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.Mật ong chúa rất tốt cho người bệnh sùi mào gà
Nấm hương
Là một món ăn tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh lậu, trong nấm hương có hàm lượng đường tự nhiên cao giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể người bệnh. Ngoài ra người mắc bệnh sùi mào gà nên sử dụng nhiều loại thức ăn khác như nấm rơm, mộc nhĩ, bách hợp… giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể cũng như tăng sức đề kháng đối với bệnh tật.
Uống các loại sữa
Trong thành phần các loại sữa có chứa lactic acid giúp giảm cholesterol trong máu, tăng hệ thống miễn dịch và có tác dụng phòng chống ung thư.
Ngoài ra người mắc bệnh sùi mào gà nên bổ sung vào mỗi bữa ăn các loại thực phẩm như tỏi, cà chua, rau chân vịt, hành tây, bí đỏ, ngô, củ cải tươi, ngó sen… Đây là những thực phẩm tốt có tác dụng tăng sức miễn dịch cho cơ thể, chống viêm, giảm huyết áp và lượng đường trong máu, cung cấp các loại vitamin và dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và chống chọi với bệnh.
Những loại thực phẩm cần kiêng
- Bệnh nhân sùi mào gà tránh thức ăn cay, thịt dê và hải sản…vì chúng dễ làm cho vi rút tiên trien nhanh hơn.
- Tránh sử dụng các loại chất gây nhay cam như rượu, bia, thuốc lá…
Theo phòng khám chữa bệnh xã hội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét